Giỏ hàng

Giới thiệu

Nha Trang là thành phố du lịch nổi tiếng bởi biển xanh và nắng vàng, khí hậu ôn hòa, vì vậy, từ những năm 90, tỉnh Khánh Hòa đã có chủ trương chuyển đổi cơ cấu kinh tế, đưa ngành dịch vụ du lịch trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Tỉnh nhà.

Hình thành ý tưởng độc đáo:

Năm 1994, Liên đoàn địa chất thủy văn – địa chất công trình Miền Trung (nay là Liên đoàn  quy hoạch và điều tra nước Miền Trung) phát hiện có nguồn nước khoáng nóng tại thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang. Khi tiến hành khoan thăm dò và xác định đây là nguồn nước khoáng nóng & mặn khi phun lên sẽ ảnh hưởng đến cây cối xung quanh.

=> Theo kết quả phân tích về nguồn nước khoáng tại thôn Đắc Lộc, xác định đây là loại nước khoáng nóng do có nhiệt độ từ 56 – 60C; độ khoáng hóa > 6000mg/l và hàm lượng axit metasilic, fluor, brom cao được sử dụng để ngâm tắm thư giãn.

Năm 1995, tại xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa xuất lộ một số đụn bùn, cứ vào mùa mưa thì bùn lại chảy tràn vào ruộng vườn của người dân => Qua kết quả phân tích mẫu cơ lý, hóa học xác định đây là mẫu sét bùn thuộc loại bùn vô cơ, thành phần hóa học chủ yếu là Silic, hàm lượng SiO chiếm 66,64% đạt tiêu chuẩn dùng để phục vụ ngâm tắm thư giãn.

Năm 1998, ông Hồ Tân đã đưa ra ý tưởng độc đáo chưa từng có tại Nha Trang đó là kết hợp 02 sản phẩm thiên nhiên “bùn và nước khoáng nóng” nhằm tạo nên một dịch vụ du lịch nghỉ ngơi và thư giãn.

Xây dựng và phát triển

Năm 1999, Công ty TNHH Sao Mai Thế Kỷ 21 được thành lập và khởi công xây dựng TTDL Suối Khoáng Nóng Tháp Bà (gọi là Tắm Bùn Tháp Bà Nha Trang) nhằm thực hiện ý tưởng độc đáo, mang ý nghĩa đánh dấu một công trình du lịch chào đón một thiên niên kỷ mới của tỉnh Khánh Hòa.

Năm 2000, Công ty TNHH Sao Mai Thế Kỷ 21 đã khai trương dịch vụ tắm bùn, ngâm nước khoáng nóng và hồ bơi nước khoáng ấm đầu tiên tại thành phố Nha Trang.

Năm 2003, Công Ty TNHH Sao Mai Thế Kỷ 21 đầu tư xây dựng một khu Spa riêng biệt gồm ngâm bùn trong phòng riêng; hồ bơi nước khoáng nóng cùng liệu pháp massage với thảo dược thiên nhiên,… sự kết hợp hài hòa này mang lại sự thư giãn cao cho khách đến Tắm Bùn Tháp Bà nghỉ ngơi cùng gia đình.

Năm 2014 – 2016, Công ty TNHH Sao Mai Thế Kỷ 21 tiếp tục chỉnh trang quy hoạch toàn bộ khu vực ngâm bùn tập thể, ngâm bùn khoáng nóng tạo nên hình ảnh mới lạ cho Tắm Bùn Tháp Bà.

Năm 2016, Công ty TNHH Sao Mai Thế Kỷ 21 đưa vào hoạt động dịch vụ Núi Spa, mang lại cho du khách một trải nghiệm mới lạ khi được hòa mình với thiên nhiên để thưởng thức dịch vụ ngâm bùn và ngâm nước khoáng nóng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Qua 20 năm phát triển, Tắm Bùn Tháp Bà Nha Trang vẫn tiếp tục là một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng uy tín trong và ngoài nước.

Bằng sự tâm huyết của toàn thể CBCNV, Tắm Bùn Tháp Bà cam kết mang đến sự thư giãn cho du khách qua chất lượng dịch vụ ngâm bùn và ngâm nước khoáng nóng thiên nhiên. 

Một ngày gần nhất, Quý khách thử buông công việc và bỏ một chút thời gian đến Tắm Bùn Tháp Bà để trải nghiệm một cảm giác “nổi bồng bềnh” trong lớp bùn mịn nhuyễn và tận hưởng “cái nóng rân rân” của nguồn nước khoáng thiên nhiên ban tặng cho Tắm Bùn Tháp Bà, cho du lịch Nha Trang Khánh Hòa.

Vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh:

Địa chỉ: 438 đường Ngô Đến (15 Ngọc Sơn) – Ngọc Hiệp, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại: (0258) 38 35 335 – 38 35 345.

Email : sales@tambunthapba.vn.

back to top