Giỏ hàng

Khánh Hòa có 2 bãi biển được tạp chí Forbes chọn vào top 10 bãi biển đẹp Việt Nam

Mới đây, tạp chí Forbes đã bình chọn danh sách 10 bãi biển đẹp của Việt Nam. Khánh Hòa có 2 bãi biển được lọt vào danh sách này, đó là bãi biển Nha Trang và bãi biển Dốc Lết ở thị xã Ninh Hòa.

Hình ảnh bãi biển Dốc Lết được tạp chí Forbes giới thiệu

Cùng với việc bình chọn, tạp chí Forbes đã dành những lời khen ngợi cho các bãi biển của Việt Nam. Theo đó, Forbes giới thiệu với công chúng Nha Trang từ lâu vốn đã là niềm tự hào của Việt Nam khi sở hữu những bãi biển đẹp nhất thế giới. Đến đây, du khách nên ghé thăm vịnh Nha Trang, đặc biệt là khu vực Hòn Mun – nơi có đa dạng sinh học cao nhất với 350 loài rạn san hô chiếm 40% san hô trên thế giới. Dốc Lết được giới thiệu có bãi biển trải dài với bãi cát trắng cao phía trên hàng dương, ngăn cách đất liền với biển. Nơi đây đang dần trở trở thành một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và du lịch biển kỳ thú. Khu nghỉ mát tuyệt vời bên bãi biển mang đậm phong cách Việt Nam.

Bãi biển Nha Trang đầy sắc màu được giới thiệu trên tạp chí Forbes

Theo Forbes, đến Việt Nam du khách chắc hẳn sẽ bị cuốn hút bởi nền văn hóa lịch sử lâu đời cùng lối kiến trúc ảnh hưởng từ Pháp của thủ đô Hà Nội, lặng yên trước nét cổ kính của cố đô Huế hay ấn tượng trước cuộc sống nhộn nhịp về đêm của Sài Gòn. Nhưng tất cả điều đó vẫn chưa bao giờ là đủ, nếu đến Việt Nam mà không đi biển thì quả là sự hối hận lớn nhất trong đời.

Theo Báo Khánh Hoà

back to top