Thứ Bảy , 23 Tháng Sáu 2018
Home / Breaking News / Trời se lạnh, có nên đi tắm bùn khoáng nóng không?
DSC06285 (Copy)

Trời se lạnh, có nên đi tắm bùn khoáng nóng không?

Năm nay, mùa đông ở Nha Trang kéo dài hơn mọi khi. Đã gần hết giữa mùa xuân rồi mà khí hậu ở Nha Trang cứ như đang vào giữa mùa đông vậy. Và có nhiều du khách thắc mắc là có nên đi tắm bùn khoáng nóng khi khí hậu se lành như thế này không? Chỉ sợ khi tắm khoáng nóng xong thì lại bị bệnh cảm vì lạnh. Đây là câu hỏi mà trong thời gian gần đây rất nhiều anh chị gửi đến cho Tắm bùn THAP BA. Hôm nay, mình thay mặt CBCNV Tắm bùn THAP BA chia sẻ với anh chị như sau.

Vào những ngày này, đúng là Nha Trang cứ như đang giữa mùa đông. Nhiệt động trung bình khoảng từ 24oC. Với nhiệt độ như thế này mà ngâm mình trong nước lạnh thì đối với người đàn ông khỏe mạnh còn bị cảm lạnh nữa là đối với các chị, các cô và đặc biệt là các cháu. Nhưng về Nha Trang du lịch, Tắm bùn và Tắm biển là 2 đặc sản không thể bỏ qua, làm sao đây?

Có một điều đặc biệt ở Tắm bùn THAP BA hơn các đơn vị tắm bùn khoáng khác đó là. Khi sử dụng liệu trình tắm bùn khoáng ở đây, các bạn được sử dụng hoàn toàn bằng nước khoáng nóng từ: Ngâm bùn (dùng nước khoáng nóng), ngâm khoáng (dùng nước khoáng nóng), tắm hồ bơi, tắm thác nước, tắm jazzcuzzi, tắm ôn tuyền thủy liệu pháp (dùng nước khoáng nóng) và đến cả nước sử dụng tắm lại trong nhà tắm hoàn toàn sử dụng bằng nước khoáng nóng.  Nên thời tiết lạnh bạn cũng có thể đi ngâm bùn khoáng nóng. Và đặc biệt, sẽ rất thú vị khi đang se se lạnh ngoài trời và sau đó bước chân vào bồn ngâm bùn khoáng nóng. Bạn sẽ tận hưởng cái cảm giác “ nóng ran ran” và “nổi bồng bềnh” trong lớp bùn mịn nhuyễn giúp thư giãn một cách tuyệt đối.

Như vậy đã yên tâm đi tắm bùn trong thời tiết se lạnh như thế này rồi nhé. Đến với Tắm bùn THAP BA không những tận hưởng dịch vụ bùn khoáng nóng thật, quý khách còn hòa mình vào thiên nhiên, vào một không gian yên bình tránh xa nhộn nhịp của thành phố.

 

Click để xem bảng giá các dịch vụ tại Tắm bùn THAP BA: https://goo.gl/XDhlE9

Mọi chi tiết xin liên hệ: 02583 835 345

 

Comments

comments

Check Also

NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ, MUA VÉ GIÁ CỰC SỐC

NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN CỦA TẮM BÙN THÁP BÀ CHỈ CÓ TẠI NGÀY HỘI …