Thứ Sáu , 26 Tháng Tư 2019
Home / Giới thiệu / Suối khoáng nóng Tháp Bà / Tham quan Tháp Bà Spa
canh-quan-tam-bun-thap-ba-nha-trang

Tham quan Tháp Bà Spa

Suối khoáng nóng Tháp Bà – Tháp Bà Spa trân trọng kính chào quý khách. Chúng tôi xin mời quý khách dạo quanh một vòng để có một cái nhìn tổng thể về Suối khoáng nóng Tháp Bà – Tháp Bà Spa

Cổng vào và nơi đậu xe:

Từ cổng vào là một khoảng sân rộng lớn và là bãi đỗ xe, đi thẳng vào là khu vực sảnh đón tiếp quý khách.

CongVao

Ngoài bãi đỗ xe trước đại sảnh tiếp tân, khu du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà – Tháp Bà Spa còn có khu đỗ xe cách cổng khoảng 100m dành cho các xe khách lớn, taxi đợi.

Sảnh tiếp đón:

Đại sảnh tiếp đón của Tháp Bà Spa được thiết kế mới và đưa vào hoạt động từ năm 2015 với đường nét kiến trúc vừa hiện đại vừa thân thiện.

sanh-don-tiep-thap-ba-spa2

Tại đây Quý khách sẽ được nhân viên giới thiệu các loại dịch vụ được Tháp Bà Spa cung cấp cho quý khách. Sau khi mua vé quý khách sẽ được hướng dẫn đi vào Khu VIP, Núi Spa hoặc Khu ngâm tắm bùn, khu hồ bơi.

CanhQuan2

Khu MUD Relax & Spa:

Qua sảnh đón tiếp, rẽ trái quý khách sẽ được nhân viên đưa đến tận Khu MUD Relax & SPa, giới thiệu các thành phần trong dịch vụ trọn gói mà Quý khách sẽ thụ hưởng.

Sau đó Quý khách nhận phòng và bắt đầu những giờ phút thư giãn tuyệt vời trong phòng riêng có máy lạnh với bồn tắm bùn, ngâm khoáng nóng.

Khu MUD Relax & SPa có hồ bơi nước khoáng nóng, thác nước, ôn tuyền thủy liệu pháp, phòng xông hơi… phục vụ riêng cho khách.

ho-boi-vip-spa

Khu NÚI:

Ngược lại hướng khu VIP, bên phía tay phải quầy tiếp tân là khu vực Núi Spa. Quý khách sẽ đi thang máy lên cao và có xe điện đưa đến khu dịch vụ mới khánh thành năm 2015 – Núi Spa.

canh-quan-tam-bun-thap-ba-nha-trang

nui-spa

Tại đây quý khách sẽ được phục vụ tại các khu vực riêng có ngăn cách nhưng vẫn giữ được nét thiên nhiên mang sắc thái của núi rừng miền Trung.

Khu tắm bùn:

Qua sảnh đón tiếp, rẽ phải quý khách sẽ đến Khu tắm bùn. Đầu tiên Quý khách sẽ được hướng dẫn cách thức nhận quần áo, khăn tắm, gửi đồ vật có giá trị…

tam-bun-o-thap-ba-spa

Sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn Quý khách đến khu vực ngâm tắm, tùy theo dịch vụ Quý khách đã chọn khi mua vé ở quầy tiếp tân.

Khu hồ bơi:

Từ Khu tắm bùn, Quý khách đi sâu vào bên trong sẽ đến hai hồ bơi khoáng nóng dành cho người lớn và trẻ em.

ho-boi

Tiếp tục vào sâu bên trong, sẽ đến hai hồ bơi nước khoáng mát dành cho người lớn và trẻ em. Quanh các hồ bơi là những nhà lợp tranh, có ghế dựa cho khách nằm nghỉ ngơi thư giản

Ở khu vực trung tâm Tháp Bà Spa có nhà hàng phục vụ khách vãng lai với những món ăn Việt Nam, Âu Á. Nhiều quầy nước giải khát. Trên mặt hồ cảnh có một quán Pizza có hương vị đặc trưng thu hút được nhiều du khách và được đánh giá cao.

thap-ba-toan-canh2

Gian hàng lưu niệm có nhiều những vật kỷ niệm nho nhỏ vùng biển mà Quý khách sẽ thấy ngộ nghỉnh khi mua về làm quà tặng, đồng thời còn có quày quày bán khăn choàng, quần áo tắm cho Quý khách.

 

Comments

comments

Check Also

thap-ba-toan-canh

Suối khoáng nóng Tháp Bà – Tháp Bà Spa

Nha Trang là thành phố du lịch nổi tiếng bởi biển xanh và nắng vàng, …