Thứ Bảy , 23 Tháng Sáu 2018
Home / Tin tức / Hoạt động / Tết con gà, du khách nghịch bùn thả ga
16426121_716972705134162_6233856053667835413_n

Tết con gà, du khách nghịch bùn thả ga

Tết Nguyên Đán là dịp để sum vầy gia đình, là dịp cả gia đình cùng sum họp. Trong những năm trở lại thay vì đón tết với gia đình ở gia, du khách Việt Nam thường dắt gia đình đi du lịch đâu đó trong ngày tết.  Và Nha Trang là địa điểm không thể bỏ qua khi lựa chọn địa điểm du lịch cho gia đình.

Về Nha Trang, không những phong phú về danh lam thắng cả mà còn độc đáo về loại hình dịch vụ. Ngoài tắm biển và đi tour đảo như  những thành phố du lịch biển khác, Nha Trang còn sở hữu những dịch vụ mà những thành phố khác không có đó là tắm bùn và du lịch sinh thái.

Trong 10 năm trở lại đây, Tắm bùn và Vinpearl land được gắn liền với du lịch ở Nha Trang. Về đây mà không đi 2 loại hình dịch vụ này, xem như chưa đi du lịch Nha Trang.

TP Nha Trang nhộn nhịp

Ở Nha Trang có nhiều điểm tắm bùn, nhưng địa điểm quen thuộc mà du khách không thể bỏ qua đó là Tắm bùn THAP BA. Mặc dù ra đời từ lâu – đầu tiên tại Nha Trang – nhưng Tắm bùn THAP BA vẫn thu hút du khách bởi vẻ hiền hòa, nhẹ nhàng và đặc biệt là chất lượng bùn và nước khoáng nóng.

Tắm bùn THAP BA một góc nhìn trong đêm

Sau những ngày vui chơi hết ga trong ngày tết, để bước đầu vào những ngày làm việc thì tắm bùn và ngâm nước khoáng để thư gian và phục hồi sức khỏe là hết sức cần thiết.

Anh Bảo Toàn, một du khách ở Phan Thiết cho hay: “Năm nay, được nghỉ cũng tương đối nên quyết định dắt gia đình du lịch ở Nha Trang, mặc dù ở Phan Thiết cũng có biển và tắm bùn như ở Nha Trang nhưng không thể sánh bằng về chất lượng được. Bùn ở đây rất thích, khi ngâm bùn và nước khoáng ở đây xong, người cảm thấy khỏe ra. Nếu có dịp mình lại dắt gia đình du lịch ở Nha Trang và đặc biệt là Tắm bùn ở THAP BA”.

Gia đình bạn Bảo Toàn ngâm bùn tại Tắm bùn THAP BA
Gia đình bạn Bảo Toàn ngâm bùn tại Tắm bùn THAP BA

Không những cùng gia đình du xuân, các nhóm bạn cũng chọn Nha Trang làm điểm vui chơi trong những ngày tết Nguyên Đán. Anh Quan Dinh, một du khách ở Đà Lạt cũng có ý kiến: “Năm nào cũng vậy, mình cùng đám bạn thường về Nha Trang để du lịch. Sau những ngày bia bọt với hải sản thì ngâm bùn để phục hồi sức khỏe là phương án mà nhóm bạn mình tán thành. Bọn minh đi phượt, nên vấn đề sức khỏe là rất cần thiết. Mà thật vậy, sau khi ngâm bùn và ngước khoáng xong, người cảm thấy khỏe ra và rất sảng khoái có thể nhậu them vài thùng bia nữa cũng được. ha ha”

Nhóm của bạn Quan Dinh đang ngâm bùn

Khác với nhóm của bạn Quan Dinh, bạn Hồng Phương và những người bạn đồng nghiệp (toàn chị em phụ nữ) thì lại nhất quyết chọn Tắm bùn THAP BA khi đến Nha Trang. Bạn cho hay: “Tết nhất ai cũng nhậu nhẹt, bia bọt nhất là mấy anh nam. Chị em phụ nữ chúng tôi được thời gian rảnh rõi của những ngày tết đi ngâm tắm bùn khoáng để phục hồi nhan sắc. Ngâm bùn xong thấy da hồng hào, săn chắc và mịn màng (kinh nghiệm tắm ở nhưng lẫn trước) nên tôi quyết định rủ mấy chị ở cơ quan tham gia chung. Tắm xong về ai cũng thích”

Bạn Hồng Phương và đồng nghiệp ngâm bùn khoáng tại Tắm bùn THAP BA

Còn bạn có nick name Nina Tran thì lại khác, là cô nuôi của nhóm thiện nguyện. Hiện bạn đang nuôi dưỡng mấy em nhỏ bị bỏ rơi. Bạn cho hay: “Tết Nguyên Đán là thời điểm rảnh rõi nhất của mình, nên tranh thủ dắt mấy nhóc đi vui chơi, thư giản và đặc biệt hơn để phục hồi sức khỏe còn chăm sóc mấy nhóc.”

Bạn Nina Trần và mấy nhóc

Thật vậy, đó là nhận xét và đánh giá của những du khách trong dịp tết vừa rồi đã ghé thăm Nha Trang. Với thời đại công nghệ phát triển, thì việc ăn Tết Nguyên Đán đã được du khách tận dụng triệt để cùng gia đình và người thân thư giãn và sum họp.

Hẹn Quý Anh chị vào tết năm sau, và Kính chúc Quý Anh chị năm mới phát lộc phát tài.

Comments

comments

Check Also

20375617_1618184054860720_8144436703251220745_n

OFFLINE NHÓM NHIẾP ẢNH NHA TRANG TẠI KDL TẮM BÙN THAP BA

Nhiếp ảnh Nha Trang là một nhóm các Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và bán …