Thứ Sáu , 26 Tháng Tư 2019
Home / Tin tức / Khoảnh khắc đẹp / Tắm bùn THAP BA rộn ràng trong ngày hè
_MG_6412 (Copy)

Tắm bùn THAP BA rộn ràng trong ngày hè

Tắm bùn THAP BA là đơn vị tiên phong kinh doanh dịch vụ bùn khoáng đầu tiên tại Nha Trang. Xuất hiện tại Nha Trang vào khoảng năm 1999, đến nay KDL Tắm bùn THAP BA đã gắn bó không ít với các đối tác trong và ngoài nước. Và để lại không ít ký niệm trong lòng của du khách ghé thăm.

DSC07125 (Copy) (2)

Trong mùa hè năm nay, KDL Tắm bùn THAP BA càng được nhiều du khách quan tâm và chú ý hơn bởi sự lột xác hoàn toàn từ cảnh quan cho tới dịch vụ. Những hạng mục đổi mới cuối cùng được KDL Tắm bùn THAP BA hoàn thiện trước ngày 01/07/2016 để kịp phục vụ cho du khách trong hè năm nay.

vlcsnap-2016-04-13-09h08m54s881

Chỉ mới bước vào đầu hè, nhưng lượng khách đổ vể Nha Trang nói chung và đổ về KDL Tắm bùn THAP BA nói riêng rất tấp nập. Dường như trong những ngày hè năm nay lượng khách của KDL Tắm bùn THAP BA luôn đạt ở mức cao so với cùng kỳ năm trước.

_MG_6412 (Copy)

Ngoài thưởng thức dịch vụ bùn khoáng như những năm trước, du khách kéo về KDL Tắm bùn THAP BA bởi cảnh quan đổi mới lạ mắt và độc đáo. Với lối kiến trúc vừa cổ điển và hiện đại, du khách sẽ cảm thấy gần gũi hơn, thân thiết hơn để hòa mình vào không gian nên thơ yên tĩnh mà hiếm KDL nào có được trong mùa hè tấp nập này.

_MG_6376 (Copy)

Hãy đến với KDL Tắm bùn THAP BA không chỉ tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên mà còn trải nghiệm phương pháp trị liệu của Bùn Khoáng & Nước Khoáng Nóng.

DSC06982 (Copy)

 

Comments

comments

Check Also

DSC071281 (Copy)

Tắm bùn THAP BA dần hoàn thiện diện mạo mới.

Xuất hiện ở Nha Trang vào năm 2000, KDL Suối Khoáng Nóng THAP BA có …