Home / Breaking News / Tắm bùn THAP BA rộn ràng trong đầu lễ 30/4
DSC07707 (FILEminimizer)

Tắm bùn THAP BA rộn ràng trong đầu lễ 30/4

Trong dịp lễ 30/4 – 1/5 năm nay được hơn tới 04 ngày, nên đi du lịch đâu đó là lựa chọn hàng đầu để tận hưởng kỳ nghỉ lễ. Và vào những ngày đầu hè nóng bức như thế này, thì việc tìm một địa điểm lý tưởng, trong lành và mát mẻ là hết thức cần thiết. Và trong đó, Nha Trang là địa điểm mà nhiều đoàn và gia đình lựa chọn là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ lễ năm nay.

Đến với Nha Trang, du khách tha hồ những món ăn hải sản tươi sống được bày bán. Và du khách được trầm mình trong làn nước biển xanh ngắt với bãi cát dài trắng mịn và hàng dừa mát dịu. Bên cạnh đó, đến với Nha Trang, du khách còn được thưởng thức dịch vụ độc đáo đó là “Tắm bùn”.

Ở Nha Trang có nhiều điểm tắm bùn, mỗi điểm tắm bùn đều có 1 điểm đặc trưng riêng để thu hút du khách trong dịp lễ này. Đối với Tắm bùn THAP BA, với lối kiến trúc nhẹ nhàng và gần gũi kèm với dịch vụ bùn khoáng chất lượng nên trong dịp lễ này, Tắm bùn THAP BA đón được một lượng khách tương đối đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Mới chỉ đầu lễ 30/4, Tắm bùn THAP BA đón được hơn 4.000 lượt  khách tham quan và sử dụng dịch bùn khoáng. Trước đó, Tắm bùn THAP BA đã nâng cấp, mở rộng dịch vụ và chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nên không quá bỡ ngỡ với lượng khách đông này. Đến thời gian hiện nay, vẫn chưa có phản ánh nào mặc dù khách tăng đột biến như vậy.

Comments

comments

Check Also

Thông tin tuyển dụng

  Tắm bùn THÁP BÀ tuyển dụng: Vị trí: Nhân viên hướng dẫn, phục vụ …