Thứ Sáu , 20 Tháng Tư 2018
Home / Breaking News / TẮM BÙN THAP BA CHUẨN BỊ GÌ CHO NGÀY TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017   
chuc mung nam moi

TẮM BÙN THAP BA CHUẨN BỊ GÌ CHO NGÀY TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017   

Tết Nguyên Đán là một ngày lể lớn của người Việt, dù có đang ở đâu khắp mọi miền. Nhưng khi tới ngày Tết cũng phải tranh thủ về với gia đình. Trong những năm gần đây, xu hướng cùng gia đình du lịch những ngày Tết. Và Nha Trang luôn là lựa chọn hàng đầu để du khách có thể đón xuân cùng gia đình.

Tắm bùn THAP BA cũng như các điểm du lịch giải trí tại thành phố biển Nha Trang. Đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để đón lượng khách du lịch trong dịp tết Nguyên Đán năm nay.

Với chủ đề Tết, mỗi KDL lại có một ý tưởng riêng nhưng không kém phần cổ truyền. Tắm bùn THAP BA thì trang trí nhẹ nhàng với những tiểu cảnh để du khách có những bức ảnh đẹp trong ngày Tết.

Bên cạnh trang trí tết, Tắm bùn THAP BA còn chuẩn bị chu đáo hơn về dịch vụ như nâng cấp trang thiết bị, sửa chữa các cụm dịch vụ rộng hơn, thoáng hơn để đón lượng khách kéo về trong ngày tết. Cụ thể, trong thời gian gần đây Tắm bùn THAP BA đã mở rộng khu tắm bùn khoáng nóng đặc biệt, sữa chữa khu vực hồ bơi nóng và đưa dịch vụ Ngâm bùn khoáng nóng với thảo dược thiên nhiên vào sử dụng. Đây có thể coi là điểm nhấn thú vị cho du khách khi du xuân tại Nha Trang.

Bên cạnh đó, năm nay với chương trình Khuyến mãi “Đón Xuân 2017”, du khách được tận hưởng Dịch vụ cao cấp NÚI Spa với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: được giảm 700.000đ/cụm và được tặng 01 phiếu ăn hoặc 01 phiếu taxi cho dịch vụ này. Thêm vào đó, du khách được giảm giá 15% sản phẩm bùn khoáng dưỡng da.

Hi vọng với chương trình khuyến mãi và những thay đổi đáng kể  này, Tắm bùn THAP BA sẽ mang đến cho du khách những giờ phút thư giãn tuyệt vời bên người thân và gia đình trong dịp tết năm nay. Cuối cùng, thay mặt CBCNV Tắm bùn THAP BA xin chúc toàn thể Quý khách hàng và đối tác một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Phát Tài Phát Lộc.

Comments

comments

Check Also

images5309655_T_a___m_DL__BSCL

Tọa Đàm Kí Kết, Hợp Tác Phát Triển Du Lịch

Nhằm thúc đẩy du lịch Nha Trang-Khánh Hòa ngày càng phát triển và bền vững. …