Thứ Hai , 16 Tháng Bảy 2018
Home / Tin tức / Du lịch Nha Trang / Nở rộ hình thức du lịch chậm cho người cao tuổi
4

Nở rộ hình thức du lịch chậm cho người cao tuổi

Nhiều người lớn tuổi vẫn có nhu cầu du lịch để được tham quan, gặp gỡ, giao lưu nhưng vì tâm lý ngại đi xa bởi lý do sức khỏe mà họ vẫn chần chừ. Hình thức du lịch chậm nở rộ trong thời gian gân đây như một giái pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

1

Các chương trình tham quan cho người lớn tuổi thường ưu tiên cho chất lượng và thời gian di chuyển hạn chế, hầu hết các tour du lịch chậm được thiết kế riêng, thời gian tham quan tại các điểm dài hơn, khách sạn tiêu chuẩn từ 4 sao, thực đơn giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hoá, phòng nghỉ được bố trí ở tầng thấp, dễ di chuyển, hướng dẫn viên tận tâm…

4

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn về điểm đến dành cho du khách, trong đó phải kể đến như xu hướng về với biển Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng hay khám phá thiên nhiên trong lành ở vùng cao nguyên xanh mát Bà Nà, Đà Lạt, Tây Bắc… Nhiều công ty du lịch còn kết hợp tham quan với chữa bệnh, phục hồi và nâng cao sức khỏe. Có thể kế đến như tắm suối nước nóng, tắm bùn THAP BA, vật lý trị liệu, nghỉ dưỡng… Đặc biệt, các tour khám phá mùa Thu vàng Tây Bắc được đông đảo du khách lựa chọn.

3

Ngoài ra, các hành trình du lịch nước ngoài cũng được nhiều du khách yêu thích. Các tour khám phá mùa Thu ở Nhật Bản, Hàn Quốc, là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Nguồn: dulich.thethaovanhoa.vn/

Comments

comments

Check Also

20604282_1104750022991499_129858316543644356_n

Tắm bùn và những lợi ích ít ai ngờ

Tắm bùn được coi là một trong những cách tự nhiên chữa bệnh đáng kinh …