Thứ Sáu , 20 Tháng Tư 2018
Home / Breaking News / Hè này Tắm bùn THAP BA có gì đặc biệt?
sanh-don-tiep-thap-ba-spa2

Hè này Tắm bùn THAP BA có gì đặc biệt?

Nhắc đến TTDL Suối Khoáng Nóng THAP BA, không một ai có thể quên được nơi tắm bùn khoáng đầu tiên tại Nha Trang, nơi mà liệu pháp ngâm bùn khoáng lần đầu tiên được đưa vào làm loại hình thư giãn tại Nha Trang. Các du khách khi ghé thăm Nha Trang còn đồn nhau rằng: “Đi du lịch Nha Trang mà chưa tắm bùn ở THAP BA xem như mới đặt 1 chân đến Nha Trang“.

IMG_6991 (Copy)
Đại sảnh đón khách của Tắm bùn THAP BA
_MG_4887 (Copy)
Bên trong đại sảnh đón khách

Xuất hiện vào năm 2000, Trung tâm Bùn Khoáng THAP BA dường như đã gắn bó với không ít kỷ niệm trong lòng của du khách và đối tác. Mặc dù đã qua rất nhiều năm tồn tại như vậy nhưng Tắm bùn THAP BA không mang trong mình vẻ ngoài cũ kỹ mà thay vào đó là sự đổi mới và phát triển hằng ngày để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

SUOI NONG
Đại sảnh đón khách THAP BA về đêm

Đầu năm 2015, TTDL Suối Khoáng Nóng THAP BA đã đưa vào khu đại sảnh đón khách mới với quy mô sức chứa hơn 1.000 du khách trong một lần đón khách. Đặc biệt hơn, với lối kiến trúc vừa cổ kính vừa hiện đại sẽ mang đến cho du khách ghé thăm những tấm hình “selfie” độc đáo để gửi đến người thân và gia đình.

giải 3 (Copy)
Cầu vượt qua NÚI SPA bên trên đại sảnh

Tiếp đó, TTDL Suối Khoáng Nóng THAP BA đã mạnh dạng đưa vào dịch vụ mới, mang một đẳng cấp mới cực kỳ sang chảnh – dịch vụ NÚI Spa. NÚI Spa là dịch vụ tắm bùn khoáng được nằm chênh vênh trên ngọn núi mang tên Ngọc Sơn. Các bạn không khỏi rời mắt vào khung cảnh tuyệt đẹp của đoạn đường đèo chênh vênh trên đỉnh núi khi ngồi trên xe điện để đến với dịch vụ NÚI Spa. Tại đây du khách được hưởng trọn vẹn cái gọi là thư giãn và yên tĩnh. Quý khách được sở hữu một cụm dịch vụ bôm gồm: Ngâm bùn, Ngâm khoáng thảo dược và Massage ngay tại cụm.

Một gốc khu dịch vụ NÚI Spa
Một gốc khu dịch vụ NÚI Spa
Du khách ngâm khoáng thảo dược tại Cụm dịch vụ Núi Spa
Du khách ngâm khoáng thảo dược tại Cụm dịch vụ Núi Spa

Không dừng lại ở đó, đầu năm 2016 Tắm bùn THAP BA tiếp tục đầu tư đưa vào sử dụng khu dịch vụ tắm bùn khoáng Tập thể mới. Với sức chứa gần 1.000 du khách trên một lần sử dụng, khu tắm bùn khoáng Tập thể mới được coi là một giải pháp cực kỳ tối ưu dành cho những đoàn khách lớn và các nhóm khách gia đình trong dịp lễ. Với lối kiến trúc nữa quen thuộc, nữa xa lạ của khu dịch vụ mới này sẽ mang đến cho du khách sự ấm cúng và gần gũi.

_MG_3825 (Copy)
Lối lên khu Tắm bùn Tập thể mới
_MG_3821 (Copy)
Du khách ngâm bùn tại Hồ
_MG_3798 (Copy)
Nơi xả phun mưa dịch vụ tắm bùn Tập thể

Tiếp tục mạnh dạng đầu tư, Tắm bùn THAP BA đã từng bước lột xác với khu tắm bùn Đặc biệt “HOÀN TOÀN MỚI”. Mặc dù tên gọi quen thuộc tuy nhiên khu dịch vụ này đã được mạnh tay cải tạo và xây dựng mới. Với cái nóng “ran ran và ấm ấm” của bùn khoáng sẽ xua tan mọi mệt mỏi của du khách trong một ngày rong đuổi khắp thành phố Nha Trang. Mong rằng, khu dịch vụ mới này sẽ thêm sự lựa chọn cho du khách khi dừng chân ghé thăm.

Nhà đón của Khu tắm bùn Đặc Biệt mới
Nhà đón của Khu tắm bùn Đặc Biệt mới

Đáng chú ý hơn vào đầu hè 2016 này. Khi bước chân vào Tắm bùn THAP BA, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự lột xác hoàn toàn của nó. Khu hồ bơi nước khoáng lạnh đã được đầu tư và xây dựng dự kiến đưa vào đầu hè năm nay. Tắm bùn THAP BA tin rằng, với hồ bơi và thác nước duy nhất tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn bằng hệ thống nước khoáng nóng thiên nhiên sẽ mang đến cho du khách một ngày nghỉ dưỡng trọn vẹn trong thiên đường bùn và khoáng.

DSC_6316 (Copy)
Hồ bơi nước khoáng lạnh trẻ em

Comments

comments

Check Also

Chương trình Khuyến mãi “Hái Lộc Đầu Xuân – Nhận Ngay Lì Xì”

Trong không khí chào đón Valentine và Tết Nguyên Đán 2018 rộn ràng và đầy …