Thứ Sáu , 26 Tháng Tư 2019
Home / Tin tức / Khoảnh khắc đẹp / ĐẠI SẢNH CỦA TẮM BÙN THAP BA LÀ MÔ HÌNH KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO
_ND_9625 (Copy)

ĐẠI SẢNH CỦA TẮM BÙN THAP BA LÀ MÔ HÌNH KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO

Xuất hiện ở Nha Trang vào năm 2000, KDL Suối Khoáng Nóng THAP BA có thể được xem là người anh cả trong dịch vụ bùn khoáng ở Nha Trang. Và cũng kể từ, nó đã gắn bó với không ít kỷ niệm trong lòng của du khách và đối tác. Mặc dù đã qua rất nhiều năm tồn tại như vậy nhưng Tắm bùn THAP BA không mang trong mình vẻ ngoài cũ kỹ mà thay vào đó là sự đổi mới và phát triển hằng ngày để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Phía trước đại sảnh Tắm bùn THAP BA
Phía trước đại sảnh Tắm bùn THAP BA

Đầu năm 2015, TTDL Suối Khoáng Nóng THAP BA đã đưa vào khu đại sảnh đón khách mới với quy mô sức chứa hơn 1.000 du khách trong một lần đón khách. Đặc biệt hơn, với lối kiến trúc vừa cổ kính vừa hiện đại sẽ mang đến cho du khách ghé thăm những tấm hình “selfie” độc đáo để gửi đến người thân và gia đình.

Bên trong Đại sảnh
Bên trong Đại sảnh

Đại sảnh được thiết kế 3 tầng riêng biệt, tầng trệt là rộng nhất dùng để đón khách, tầng thứ 2 để khách hàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Tắm bùn THAP BA từ trên cao với vẻ đẹp mê hồn. Đặc biệt hơn là tầng thứ 3, để lên được tầng này Quý khách phải sử dụng hệ thống thang máy dựng giữa trời. Ngoài cảnh quan của Tắm bùn THAP BA, Quý khách có thể chiêm ngưỡng cả Thành phố Nha Trang và Sông Cái thơ mộng từ tầng thứ 3 này. Và đây cũng chính là lối đi lên dịch vụ Núi Spa.

Tầng thứ 3 và lối đi lên dịch vụ Núi Spa
Tầng thứ 3 và lối đi lên dịch vụ Núi Spa
Một gốc tòa tháp Đại sảnh
Một gốc tòa tháp Đại sảnh

Nhìn từ phía xa, Đại sảnh như một tháp lộng lẫy và uy nghi. Đặc biệt hơn, vào mỗi tối tòa tháp này lại càng lung linh hơn và ẩn mình trong làn nước trong vắt của Hồ tạo cảnh. Hãy một lần đến đây, để chiêm ngưỡng cái vẻ đẹp huyền ảo mà mộc mạc này, thả hồn vào không gian lung linh và tận hưởng hương vị cuộc sống gạt bỏ những bộn bề của cuộc sống.

Đại sảnh lung linh trong chiều tà
Đại sảnh lung linh trong chiều tà
Nổi bật trong đêm mờ tối
Nổi bật trong đêm mờ tối

Comments

comments

Check Also

20604282_1104750022991499_129858316543644356_n

Tắm bùn và những lợi ích ít ai ngờ

Tắm bùn được coi là một trong những cách tự nhiên chữa bệnh đáng kinh …