Thứ Sáu , 26 Tháng Tư 2019
Home / Tin tức / Hoạt động / Núi Spa ra mắt – du khách quan tâm
nui-spa-toan-canh
Cảnh quang khu dịch vụ mới Núi Spa

Núi Spa ra mắt – du khách quan tâm

Núi Spa là một dịch vụ tắm bùn ngâm khoáng nóng thảo dược mới được Trung tâm Suối khoáng nóng Tháp Bà – Tháp Bà Spa đưa ra giới thiệu cho du khách trong những ngày đâu năm 2015 và đã nhận được quan tâm, phản hồi tích cực.

Ngay trong những ngày đầu tiên đưa vào phục vụ, NÚI SPA đã được sự hưởng ứng nồng nhiệt của du khách, không chỉ bởi chương trình khuyến mãi phù hợp mà còn bởi tính độc đáo của gói dịch vụ.

nui-spa-vui-tuoi

Khung cảnh tự nhiên mới mẽ với bố trí thoáng đãng không kém phần hiện đại đã đưa du khách thật sự như hòa chung với không gian thiên nhiên trong những giây phút thư giãn thoải mái khi tắm bùn nóng và ngâm dưới làn nước khoáng nóng có thảo dược thơm dịu.

nui-spa-tam-bun

NÚI SPA là một dịch vụ mới lạ và độc đáo tại TTDL Suối Khoáng Nóng THÁP BÀ nói riêng và Nha Trang nói chúng được yên vị trên một ngọn núi nhỏ mang tên Ngọc Sơn. Đến với NÚI SPA quý khách được trải nghiệm trọn gói các dịch vụ bao gồm ngâm tắm bùn, ngâm khoáng thảo dược, massage và thư giãn hoàn toàn riêng biệt với không gian rộng rãi và mát mẻ.

nui-spa-ho-boi

Sau thời gian tắm bùn, ngâm khoáng, massage, du khách có thể tự do thư giãn với hồ bơi, ôn tuyền và jaccuzzi hoàn toàn bằng nước khoáng nóng.

Có thể nhận thấy dịch vụ Núi Spa đã mang lại cho du khách sự hài lòng và thích thú ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Có nhiều du khách hứa hẹn lần sau sẽ ghé thăm dịch vụ này vào dịp khác khi đến Nha Trang.

Comments

comments

Check Also

images5309655_T_a___m_DL__BSCL

Tọa Đàm Kí Kết, Hợp Tác Phát Triển Du Lịch

Nhằm thúc đẩy du lịch Nha Trang-Khánh Hòa ngày càng phát triển và bền vững. …